Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   
< ha2601 >
 
Tên doanh nghiệp : songhongtourist.vn
Địa chỉ : số 7 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại : 04.3938.1909
Email : sale.songhongtourist@gmail.com
Website : http://songhongtourist.vn/
Lĩnh vực kinh doanh : Du Lịch

SÔNG HỒNG TOURIST đã không ngừng lớn mạnh với 5 văn phòng đại diện tại Hà Nội Tự hào đứng trong hàng ngũ những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành, SÔNG HỒNG TOURIST vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức, giới báo chí và người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm qua như: “Thương hiệu du lịch yêu thích”, “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng”, “Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất”
http://songhongtourist.blogspot.com/
http://songhongtourist.vn/du-lich-co-to-2-ngay-1-dem-_416.html
du lịch sapa 3 ngày 4 đêm

Du lịch Sapa 3 ngày 4 đêm

Tour du lịch SaPa đã không còn xa lạ với những ai ưa khám phá mạo hiểm thiên nhiên. Nơi đây được biết tới bởi vẻ đẹp những ruộng bậc thang tràn hương lúa chín, những bản làng dân tộc gắn liền với các địa danh nổi tiếng như cầu Mây, Thác bạc, bản Cát Cát, núi Hàm Rồng… Hành trình cùng tour SaPa 3 ngày 4 đêm du khách sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo như: Cá Hồi, lợn cắp nách, rượu ngô... với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

1 390 000 VNĐ

381 đã xem

du lịch mộc châu 2 ngày 1 đêm

Du Lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Khu du lịch Mộc Châu là một điểm đến hấp dẫn với bất kể một ai yêu thiên nhiên và màu xanh của những đồi chè. Mùa hoa cải trắng nở khắp trên những ngọn đồi trùng trùng, điệp điệp. Hãy đến với du lịch Mộc Châu trong hành trình 2 ngày 1 đêm để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhất với cao nguyên này nhé.

1 180 000 VNĐ

366 đã xem

du lịch hà giang

Du Lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hà Giang – Đồng Văn – Lũng Cú là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất miền bắc. Với những cao nguyên đá xanh tươi rộng lớn, những mảnh ruộng bậc thang đã được bạn bè thế giới biết đến và được nhà nước công nhận là di tích Quốc Gia. Hãy đến để khám phá vẻ đẹp nơi đây trong hành trình du lịch Hà Giang – Đồng Văn – Lũng Cú 3 ngày 2 đêm này nhé.

2 280 000 VNĐ

373 đã xem

du lịch hạ long

Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm là một trong những tour du lịch nổi bật và hấp dẫn nhất miền bắc, với những đảo đá kỳ diệu và các hang động, đã tạo nên một Vịnh Hạ Long không thể nào quên với bất kỳ ai đã đặt chân tới đây. Hãy cùng với Sông Hồng Tourist tham gia hành trình tour du lịch Hạ Long 2 ngày ngủ tàu để khám phá nơi này nhé.

1 590 000 VNĐ

411 đã xem

Doanh nghiệp cùng lĩnh vực

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 32
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn