Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   
< ducbaovinabook >
 
Tên doanh nghiệp : Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn
Địa chỉ : 97 Hải phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu
Số điện thoại : 0915551519
Email : vinabook.edu.vn@gmail.com
Website : http://phongkhammedic.com
Lĩnh vực kinh doanh : xét nghiệm y khoa, xét nghiệm ADN, xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.
Với sứ mệnh “ Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn luôn hoạt động theo tiêu chí “ Uy tín – Tận tâm – Chính xác”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nguồn động lực nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.
Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám tầm soát, sàng lọc bệnh hàng đầu tại Miền Trung, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng, các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ.
Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, phòng khám tạo một môi trường dịch vụ y tế trên toàn cầu liên kết nhằm chẩn đoán bệnh cho ra kết quả an toàn và chính xác nhất với tất cả mọi người.
Mục đích của y học chính là “ cứu người”, do đó chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.
Kết hợp bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện ĐHYD thành phố Hồ Chí Mình, Bệnh viện TW Huế, Bệnh viện Da Liễu ĐN, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng trong chuyên môn ngoại thần kinh, nội tiết, ưng thư, da liễu, chấn thương, mắt, cột sống..nhằm đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất

Kết hợp Viện công nghệ sinh học – Trung tâm xét nghiệm và phân tích ADN Hà Nội với các nội dung: Sàn lọc trước sinh, xét nghiệm ADN, sàng lọc vô sinh, phát hiện ung thư sớm…
Doanh nghiệp cùng lĩnh vực

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 19
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn