Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Gian hàng trực tuyến, shop online

Thứ năm - 17/09/2015 10:15
Liên hệ VNĐ

Gian hàng online mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đăng ký trên My Service.My Service thiết kế cho bạn Gian hàng Online như 1 trang web cá nhân với đầy đủ thông tin, phần giới thiệu và danh mục sản phẩm dịch vụ.Thật đơn giản và hiệu quả để sở hữu 1 gian hành Online đầy đủ và chi tiết trên My Service

Gian hàng online mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đăng ký trên My Service. Kết cấu gian hàng thoáng đạt với sự bố trí module hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thứ hạng cao của My Service kết hợp với hệ thống index google cực nhanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc đẩy sản phẩm nhanh chóng lên các máy tìm kiếm. Ngoài ra lưu lượng truy cập lớn của My Service còn giúp khách hàng kết nối đối tác, giao dịch trực tuyến, quảng bá thương hiệu.

Gian hàng Online là 1 giải pháp hữu ích cho những ai chưa có website riêng hoặc đã có nhưng muốn thêm 1 công cụ. My Service thiết kế cho bạn Gian hàng Online như 1 trang web cá nhân với đầy đủ thông tin, phần giới thiệu và danh mục sản phẩm dịch vụ.Thật đơn giản và hiệu quả để sở hữu 1 gian hành Online đầy đủ và chi tiết trên My Service

Ngay sau khi đăng ký trở thành thành viên My Service. bạn sẽ có ngay cho mình 1 Gian hàng Online như ý ,bạn có thể up tối đa 5 danh mục sản phẩm dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa ,khi trở thành thành viên VIP của My Service , Bạn sẽ nhận đc rất nhiều giá trị mà My Service mang lại.

Quyền lợi Thành viên / Doanh nghiệp VIP :

  • Biểu tượng / Logo Doanh nghiệp sẽ hiển thị liên tục tại vị trí trên đầu trang chủ 
  • Thành viên / Doanh nghiệp VIP được quyền đăng không giới hạn số tin quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình. 
  • SPDV của VIP sẽ liên tục được chia sẻ trên facebook của My Service

 

Bảng giá Dịch vụ : Dịch vụ gian hàng online, Các gói Thành viên / Doanh nghiệp VIP : 

VIP1 : 3 tháng ( Trở thành VIP trong 3 tháng ) : 200.000 vnđ

VIP2 : 6 tháng ( Trở thành VIP trong 6 tháng ) : 300.000 vnđ

VIP3 : 12 tháng ( Trở thành VIP trong 12 tháng ) : 500.000 vnđ

- Chú ý: sau thời gian Thành viên / Doanh nghiệp đăng ký gói VIP. tài khoản của Thành viên / Doanh nghiệp sẽ được chuyển lại về tài khoản bình thường ( Ban quản trị My Service sẽ liên hệ báo trước cho Thành viên / Doanh nghiệp để gia hạn hoặc không gia hạn tiếp ) và các tin Quảng cáo của Thành viên / Doanh nghiệp sẽ bị ngừng hoạt động và chỉ để hiển thị 5 tin Quảng cáo mới nhất ( Khi Thành viên / Doanh nghiệp gia hạn gói VIP. các tin Quảng cáo sẽ hiển thị lại )


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 35
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn