Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Giới thiệu về Trần Thạch cao ZINCA

Thứ sáu - 18/03/2016 22:40
Liên hệ VNĐ

Công ty ZINCA Việt Nam tiền thân là công ty Thanh Bình TBC được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng từ năm 1995, chuyên sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu và thi công các mặt hàng trần thạch cao, vách thạch cao chất lượng cao.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm và đường lối lãnh đạo, định hướng kinh doanh đúng đắn, công ty đã mở rộng và phát triển không ngừng với tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng nhẹ tại thị trường Việt Nam cùng hơn 200 hệ thống đại lý phân phối trên cả nước, và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, thương mại khung trần thạch cao  cao cấp với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng.

Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008  với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), BS (Vương Quốc Anh), được bảo hành 15 năm. Công ty luôn nỗ lực không ngừng cải tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng ngày càng cao. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu ổn định, cùng với kinh nghiệm quản lý sản xuất kinh doanh, sản phẩm khung trần thạch cao Zinca  của công ty đã  được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao nhất, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Tran thach cao ZINCA

- Công ty cổ phần Zinca Việt Nam

- Địa chỉ: Tầng 6.Tòa nhà VIGLACERA,số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội

- HOTLINE: 0989 853 333

- Email : sales@zinca.com.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 11
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn