Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Thông tin bảo hành giá kệ siêu thị tại Hiệp Phúc

Thứ bảy - 10/09/2016 00:19
Liên hệ VNĐ

Hiệp Phúc chúng tôi luôn luôn cung cấp cho chủ đầu tư những phương án bảo hành giá kệ siêu thị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối ưu theo yêu cầu của khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của kệ siêu thị trong suốt quá trình hoạt động của chúng.

kệ siêu thị đơn tôn lỗ

kệ siêu thị đơn tôn lỗ

 

Chính sách bảo hành giá kệ siêu thị tại Hiệp Phúc

Quý khách mua giá kệ của Hiệp phúc sẽ có những chính sách bảo hành tốt nhất, chúng tôi luôn hướng đến cho khách hàng những lợi ích , mang đến cho khách hàng hệ thống siêu thị chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả nhất , đó chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Với việc cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ke sieu thi gia re chất lượng cao, luôn luôn đảm bảo thiết bị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư nhằm ngày càng tạo niềm tin cho khách hàng. Hơn nữa, nhằm đảm bảo thiết bị giá kệ do công ty chúng tôi chào giá luôn hoạt động với phương châm hiệu quả, chất lượng sản phẩm có tuổi thọ cao nhất trong điều kiện môi trường đặc thù của Việt Nam.

Hiệp Phúc chúng tôi luôn luôn cung cấp cho chủ đầu tư những phương án bảo hành giá ke kho hang và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối ưu theo yêu cầu của khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của kệ siêu thị trong suốt quá trình hoạt động của chúng.

Hỗ trợ kĩ thuật trong thời gian bảo hành giá kệ

Trong thời gian giá kệ còn hiệu lực bảo hành, để đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt với hiệu suất cao và ít xảy ra sự cố bất thường. Theo định kỳ cố định, các cán bộ kỹ thuật bảo hành & bảo trì của chúng tôi sẽ đến nơi lắp đặt giá kệ để kiểm tra kỹ thuật, kiểm tra tình trạng của giá kệ và bảo trì theo đúng kỹ thuật từng loại giá kệ được sử dụng cho các đơn vị.

Dịch vụ bảo hành giá kệ siêu thị của chúng tôi

Kiểm tra gia ke de hang siêu thị theo định kỳ (hoặc phối hợp với các chuyên viên của đơn vị khách hàng ) nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Khi kệ siêu thị gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại giá kệ, của đơn vị trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo việc hoạt động tại siêu thị của đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng.

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với các sản phẩm giá kệ và dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật sau thời gian bảo hành cho khách hàng và các hệ thống siêu thị, kệ kho hàng do chúng tôi sản xuất.

Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

Email :  giakehiepphuc@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 35
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn