Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

HELIO KIDS

Thứ hai - 06/04/2015 23:39
Liên hệ VNĐ

HELIO KIDS – Thiên đường vui chơi dành cho trẻ em. Helio Kids là mô hình edutainment thực sự dành cho trẻ em. Đây là mô hình mới trên thế giới, kết hợp giữa hai thuật ngữ “education” và “entertainment”, nghĩa là một khu vui chơi kết hợp giữa tính giải trí và giáo dục trong các trò chơi.

HELIO KIDS – Thiên đường vui chơi dành cho trẻ em.

Helio Kids là mô hình edutainment thực sự dành cho trẻ em. Đây là mô hình mới trên thế giới, kết hợp giữa hai thuật ngữ “education” và “entertainment”, nghĩa là một khu vui chơi kết hợp giữa tính giải trí và giáo dục trong các trò chơi.

Đến với Helio Kids, bạn và con trẻ sẽ được trải nghiệm những mô hình vui chơi hoàn toàn mới lạ với hàng trăm trò chơi hấp dẫn.Với tổng diện tích lên đến hơn 2.700 m2, gồm 42 khu vực chơi, có sức chứa gần 1.000 người; Helio Kids thực sự là một khu vui chơi trong nhà và ngoài trời có quy mô hoành tráng nhất hiện nay dành cho trẻ em từ 2 - 9 tuổi tại Đà Nẵng.

Helio Kids có khu vực chơi trong nhà với số lượng trò chơi lên hàng trăm trò, và có thể mở rộng ra đến hàng nghìn cách chơi, dựa trên sự sáng tạo của trẻ. Tuyệt vời hơn! Bé còn được hòa mình cùng thiên nhiên trong một khu vui chơi ngoài trời có diện tích lên tới hơn 750 m2, bao gồm các khu khám phá, biễu diễn, vận động… Helio Kids mang lại cho trẻ một môi trường hoàn hảo cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Helio Kids còn là khu vui chơi cho trẻ em với các hạng mục lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ví dụ như các Khu giả lập với những đồ chơi kích thước thật, các Khu vận động chuyên biệt dành cho các bé dưới 2 tuổi, Khu khảo cổ xương khủng long, Khu trò chơi tương tác với tính sáng tạo cao... Tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất từ các chuyên gia hàng đầu của Mỹ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 13
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn