Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Công Ty Phục Hồi Ổ Cứng HDD, USB, THẺ NHỚ... Tại Đà Nẵng-Miền Trung - 0943 18 43 43

Thứ sáu - 16/10/2015 21:47
Liên hệ VNĐ

Cuumaytinh.Net - Phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Cứu dữ liệu Đà Nẵng

Cứu dữ liệu Đà Nẵng

TRUNG TÂM CỨU DỮ LIỆU MÁY TÍNH ĐÀ NẴNG
145 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng. Hotline: 0943 18 43 43
Website: http://cuumaytinh.net - Vận hành bởi: THANH VIET JSC

Cứu Máy Tính - Khôi phục dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ ( SSD, HDD, USB, Thẻ nhớ,... )

Trung tâm Cứu Máy Tính - thuộc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thành Việt được thành lập vào năm 2012. Là một trong những công ty phục hồi dữ liệu đầu tiên tại Đà Nẵng, Miền Trung. Cứu Máy Tính đã và đang áp dụng các công nghệ sử dụng trong các phòng thí nghiệm phục hồi lớn; liên tục nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp khôi phục dữ liệu mới trên thế giới, đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là một công ty cứu dữ liệu 24/24 cho các khách hàng đang quan tâm đến kết quả cứu dữ liệu, chi phí phải chăng, và sự tận tình. Những thành công trong việc khôi phục dữ liệu có thể kể đến đã được cả nước biết đến thông qua nhiều bài viết đã được đăng trên: Vnexpress, Doanh nhân,… là đối tác của cơ quan nhà nước, công ty tin học, nhà báo… tin tưởng.​

Đặc biệt:

Chuyên cứu các hệ thống Server raid 0 1 5, hệ điều hành MacOs, Box ổ cứng Lacie...

Cứu Máy Tính chuyên cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu đã mất trên mọi thiết bị lưu trữ: usb, thẻ nhớ, ổ cứng, Server, Raid 0, raid 1, raid 5…, hệ điều hành Windows, Linux, Mac OS… gồm can thiệp thông thường và can thiệp chuyên sâu; chúng tôi có thể đem đến xác suất thành công cao khi cứu dữ liệu cho quý khách.

Một số lưu ý:

Tránh những thao tác ghi dữ liệu lên đĩa cứng cần khôi phục. Sau khi xóa, vị trí những cluster của tập tin không được bảo vệ, sẵn sàng cho việc ghi đè dữ liệu mới. Cả khi người dùng không tạo ra những tập tin mới, hoạt động của HĐH cũng ảnh hưởng đến dữ liệu đã xóa khi tạo ra những tập tin nhật ký (log) ghi lại hoạt động của hệ thống khác sau khi đã chuẩn bị sằn sàng cho việc cứu dữ liệu.

Đừng chậm trễ khi cứu dữ liệu. Đừng thao tác trên đĩa cứng vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng khôi phục dữ liệu hoặc làm tình hình thêm nghiêm trọng; và dĩ nhiên, cái giá phải trả cho việc này sẽ không rẻ chút nào. Hãy hành động thật nhanh khi nhận thấy sai lầm của mình, quý khách sẽ có nhiều cơ hội lấy lại được dữ liệu đã mất.

Mọi thông tin xin gửi về:
Cứu Máy Tính 
145 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng
ĐT: 05113.783.783 - 0943.18.43.43
Web: Cuumaytinh.net - Sualaptopdanang.com.vn

Tag: cuu du lieu, khoi phuc du lieu, cuu du lieu usb, cuu du lieu hdd, cuu du lieu pc, cuu du lieu laptop, cuu du lieu macbook, cuu du lieu o dau, cuu du lieu uy tin, cuu du lieu chuyen nghiep, sua o cung, phuc hoi du lieu, data recovery, cuu du lieu da nang, khoi phuc data,cuu du lieu bi ghost nham, xoa nham, dia chi cuu du lieu, cuumaytinh.net, 145 le thanh nghi, cuu du lieu dn....


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 12
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn