Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Nhạc hiếu

Thứ tư - 18/03/2015 23:51
Liên hệ VNĐ

Thiết kế theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản phẩm sẽ được thiết kế nhanh, đẹp, đúng theo yêu cầu của quý khách, Đến với dịch của chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng và giá cả.

Thiết kế theo đơn đặt hàng của quý khách. Sản phẩm sẽ được thiết kế nhanh, đẹp, đúng theo yêu cầu của quý khách, Đến với dịch của  chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng và giá cả.

 

 

Ban nhạc hiếu chúng tôi gồm 6 người với đầy đủ các nhạc cụ như dàn trống đại, dàn kèn tây, phục vụ cho nghi lễ phục vụ chu đáo, nhiệt tình chuyên nghiệp.

Đội nhạc hiếu phục vụ các đám tang hiện nay thường có tám người, biểu diễn tám loại nhạc cụ: trống, kèn, sáo, nhị, tam, nguyệt, thanh la, đàn bầu (gọi là bát âm).

 Đội nhạc hiếu cũng kiêm luôn khóc thuê và diễn trò. Khi khóc thuê, những thành viên trong đội đeo khăn tang và đóng các vai: con, cháu khóc ông bà, cha mẹ; em khóc anh chị; vợ khóc chồng... Khóc thuê trong đám ma thường có nhạc đệm là kèn, nhị và chơi theo lối nam thương (đó là lối nhạc có tiết tấu ai oán, sầu bi).

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các đám tang lễ, bằng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, đội nhạc hiếu chúng tôi phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

      CÔNG TY 

Trụ sở: 
Chi nhánh: 
Điện thoại: 

 Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 7
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn