Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Dịch vụ hẹn hò

Thứ năm - 19/03/2015 11:00
Liên hệ VNĐ

Quá trình tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ cá nhân của bạn bắt đầu với một cuộc phỏng vấn riêng tại văn phòng của chúng tôi, cho phép chúng tôi xác định một cách chính xác nhu cầu của bạn và liệu chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng một mối quan hệ mới được thành lập không?

1. Gặp mặt [Gặp mặt & Phỏng vấn]

gap matQuá trình tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ cá nhân của bạn bắt đầu với một cuộc phỏng vấn riêng tại văn phòng của chúng tôi, cho phép chúng tôi xác định một cách chính xác nhu cầu của bạn và liệu chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng một mối quan hệ mới được thành lập không? Chúng ta sẽ thảo luận về phong cách sống của bạn, những sở thích của bạn và mục tiêu cho mối quan hệ sắp tới của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ với những khách hàng khác dựa trên những thông tin được đưa ra trong cuộc phỏng vấn.

 


2. Xác minh thông tin [Kiểm tra thông tin và tình trạng hôn nhân]

verified

Chúng tôi thực hiện kiểm tra chứng minh thư, tình trạng hôn nhân và các thông tin khác cho khách hàng. Chúng tôi cũng yêu cầu tất cả các khách hàng tiềm năng nộp bản sao giấy chứng nhận trình độ học vấn nếu có.

 

 


3. Tư vấn [Quá trình tư vấn]

interviewĐội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và chúng tôi có thể tìm ra những nét tương đồng dựa trên thông tin về tính cách và nhu cầu của khách hàng. Đây không phải là một dịch vụ tạo dựng mối quan hệ cá nhân đơn thuần dựa trên máy tính. Nó dựa trên trực giác và lý trí. Đội ngũ tư vấn của Love Station được đào tạo bởi chuyên gia tư vấn hôn nhân hàng đầu thế giới để có thể giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Tất cả những gì chúng tôi biết về bạn được xem xét cho quá trình này.

Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của sự bảo mật và chỉ đưa ra tên của bạn mà không tiết lộ địa chỉ, số điện thoại hoặc tên công ty của bạn.

 


4. Lên lịch cuộc hẹn [Lên lịch và tư vấn cho cuộc hẹn]

DateSau quá trình tư vấn giúp các bạn lựa chọn được đối tượng phù hợp, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại trong thời gian 2-4 tuần sau buổi phỏng vấn để tư vấn, hướng dẫn bạn thiết lập cuộc hẹn. Các chuyên gia cũng sẽ tư vấn về hình ảnh và các bí quyết để giúp bạn có một cuộc hẹn thành công.

 


5. Ngày hẹn [Cuộc hẹn diễn ra]

14-February-2013-Valentine-Day-1Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là có mặt tại nhà hàng và tận hưởng cuộc hẹn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ gắn kết những đối tượng phù hợp trong điều kiện thời gian và địa điểm thuận tiện cho cả hai. Vào cuối cuộc hẹn, bạn có thể trao đổi danh thiếp và lên kế hoạch gặp lại những lần sau.

 

 


6. Phản hồi [Thông tin phản hồi của bạn]

feedbackSau mỗi cuộc hẹn, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để lấy thông tin phản hồi. Từ đó, chúng tôi có thể giúp bạn điều chỉnh cuộc hẹn tiếp theo (nếu được yêu cầu) một cách hoàn hảo hơn.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 8
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn