Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Dạy cầu lông cơ bản, nâng cao

Thứ năm - 19/03/2015 23:51
600 000 VNĐ

CLB Cầu lông Nhà Văn Hóa Phường Khương Đình. - Địa chỉ: Ngõ 108 Phố Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân Hà Nội. - Nhận: Giảng dạy, huấn luyện môn Cầu lông cho mọi đối tượng, trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho người học, học viên trình độ kỹ chiến thuật cơ bản, khoa học. Không những vậy còn trang bị về nền tảng thể lực chung, kiến thức về vận động, về phòng tránh chấn thương trong tập luyện và thi đấu thể thao để mang lại sức khỏe toàn diện cho người học. - Nhận giảng dạy huấn luyện cho các cá nhân và tập thể theo yêu cầu, tại CLB hoặc tại các cơ sở khác theo thỏa thuận. - Tại CLB: Liên tục tuyển sinh theo thời gian: từ 17h - 20h thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7. với học phí là 600.000 vnđ/tháng/Người (tuần 3 buổi). Đã bao gồm tiền sân bãi và kinh phí giảng dạy. - Liên hệ: Thay Lợi giảng viên môn Cầu Lông Trường ĐHSP TDTT Hà Nội Huấn luyện viên cử nhân chuyên sâu cầu lông: thầy Nguyễn Tiến Thắng điện thoại 0986241217.

Nhân: Giảng dạy, huấn luyện môn Cầu lông cho mọi đối tượng, trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho người học, học viên trình độ kỹ chiến thuật cơ bản, khoa học. Không những vậy còn trang bị về nền tảng thể lực chung, kiến thức về vận động, về phòng tránh chấn thương trong tập luyện và thi đấu thể thao để mang lại sức khỏe toàn diện cho người học.

-Nhận giảng dạy, huấn luyện cho các cá nhân và tập thể theo yêu cầu, tại CLB hoặc tại các cơ sở khác theo thỏa thuận.

-Tại CLB: Liên tục tuyển sinh các lớp theo thời gian: từ 17h-20h thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 với học phí là 600.000vnđ/thang/người(tuần 3 buổi). Đã bao gồm tiền sân bãi, cầu tập và kinh phí giảng dạy
-Liên hệ: Thay Lợi giảng viên môn Cầu Lông Trường DHSPTDTT Hà Nội.

Huấn luyện viên chuyên sâu cầu lông: Thầy Thắng số điện thoại: 0986241217


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 9
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn