Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Chủ nhật - 08/10/2017 23:03
1 900 000 VNĐ

TRUONGGIA WINDOW xin đưa ra bài tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giá thành rẻ, nói đến giá thành rẻ không phải là sử dụng nguyên vật liệu - phụ kiện đi kèm không chính hãng hay hàng giả hàng nhái mà chúng ta quan tâm đến thiết kế của cửa và lựa chọn đơn vị cung cấp có giá thành cạnh tranh, nội dung có hai điều chính như sau.

TRUONGGIA WINDOW xin đưa ra bài tư vấn lựa chọn Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giá thành rẻ, nói đến giá thành rẻ không phải là sử dụng nguyên vật liệu - phụ kiện đi kèm không chính hãng hay hàng giả hàng nhái mà chúng ta quan tâm đến thiết kế của cửa và lựa chọn đơn vị cung cấp có giá thành cạnh tranh, nội dung có hai điều chính như sau.

Bài viết liên quan:

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Cửa đi Xingfa hệ 55

Cửa sổ Xingfa hệ 55

Cửa lùa Xingfa hệ 93

1. Thiết kế Cửa nhôm Xingfa tối ưu giá thành

Chúng ta đều biết rằng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu kèm phụ kiện Kinlong đồng bộ là sản phẩm cửa nhôm cao cấp có giá thành cao hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường, không chỉ cao hơn ở giá thành của cửa nhôm mà giá thành của phụ kiện đi kèm theo nó cũng cao

Logo và tem nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng: THÔNG TIN CHI TIẾT CỬA NHÔM XINGFA TẠI ĐÂY

Hình ảnh tem lô gô nhôm Xingfa chính hãng

Trên một bộ cửa sổ hay cửa đi Xingfa nhiều cánh rõ ràng sẽ kèm theo nhiều phụ kiện cho những cánh cửa nhôm đó, vậy để có thể sở hữu Cửa nhôm Xingfa giá rẻ tối ưu chi phí cho ngôi nhà của mình thì chúng ta sẽ quan tâm đến thiết kế của cửa nhôm Xingfa, hãy cùng chúng tôi quan sát hình ảnh cửa nhôm Xingfa được sử dụng trong căn nhà bên dưới này

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Và chi tiết của cửa sổ tại Tầng 3 & Tầng 4 như hình bên trên là Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu kích thước của cửa sổ là Rộng 1,85m x Cao 1,85m

_Thiết kế của cửa sổ là 3 cánh rất sang trọng và xinh đẹp, tuy nhiên như hình trên ta quan sát kỹ sẽ thấy 2 cánh ngoài mở quay ở giữa là FIX cố định. Với thiết kế này quý khách vừa tiết kiệm được giá thành trên mét vuông cửa vừa tiết kiệm được chi phí của một bộ phụ kiện mở hất hoặc mở quay mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ cho bộ cửa nói riêng và vẻ đẹp chung của ngôi nhà

_Tương tự cửa sổ tại Tầng 2 là Rộng 2,50m x Cao 1,85m cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, giá trị bộ cửa được giảm đáng kể với việc thiết kế 2 cánh mở quay và cố định ở giữa bằng 1/2 chiều rộng của toàn bộ cửa.

Đối với cửa đi mở quay cũng vậy, bình thường đối với những gia đình không sử dụng xe ô tô cần diện tích cửa lớn để xe ra vào tại cửa đi chính hoặc cửa đi sảnh lớn bình thường cũng không mở hết tất cả các cánh cửa, chúng ta thường chỉ mở 1 cánh hoặc ít khi mở 2 cánh nên có thể thiết kế cửa 4 cánh thành cửa 2 cánh và 2 ô FIX cố định như bên dưới.

Cửa nhôm Xingfa

>>> Tuy nhiên, Cửa đẹp nhà sang - an gia tài lộc! thì việc làm ăn tấn phát sau này lại mua đến xe và xử dụng xe ô tô thì quý khách cũng cần cân nhắc lại lựa chọn của mình. Chúng tôi muốn đưa ra cách thức hay thiết kế tối ưu để quý vị tham khảo lựa chọn làm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và mục đích chính của bài tư vấn là để tiết kiệm chi phí có thể cho quý khách.

2. Lựa chọn đơn vị Sản xuất Cửa Nhôm Xingfa có giá thành cạnh tranh

_Chúng ta phải đồng ý rằng Sản phẩm Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu có giá thành cao nhưng tại mỗi nhà sản xuất lại có giá thành khác nhau, ở đây chúng ta không bàn về những đơn vị cung cấp hàng giả hàng nhái hay hàng kém chất lượng mà chúng ta bàn về việc các đơn vị cùng Sản xuất cùng mặt hàng Cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông chính hãng - phụ kiện Kinlong chính hãng 100% nhưng có giá thành khác nhau.

Tham Khảo Thêm: ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA UY TÍN

Hợp tác uy tín

 

_Đối với một số đơn vị xây dựng hệ thống showroom sản phẩm mẫu tại mỗi showroom đều có bộ phận nhân viên tiếp khách, bộ phận kế toán, bộ phận kinh doanh đông đúc. Vậy chi phí thuê mặt bằng tại mỗi showroom, chi phí toàn bộ nhân viên đều đặt lên trên giá thành mỗi mét vuông Cửa nhôm Xingfa mà đơn giá thường sẽ đội lên cao hơn 200,000 vnđ - 500,000 vnđ / m2 (Chia đều cả phụ kiện lên diện tích cửa có thể lên đến 2,5 - 3,0tr/ m2 đơn giá quá cao)

_Đối với một số đơn vị ngoài hệ thống showroom cửa hàng ra họ còn sử dụng hệ thống website đăng ký những tên miền và thông tin mang tính chất duy nhất và độc quyền sản xuất Cửa nhôm Xingfa chính hãng để nhằm mục đích nâng cao giá thành của sản phẩm Cửa nhôm Xingfa mang lại cho họ lợi nhuận cao nhất.

+Lưu ý rằng: Nhôm thanh Xingfa aluminium profile được một số hãng phân phối và bán cho các đại lý hoặc đơn vị sản xuất thành phẩm trên khắp đất nước Việt nam và họ không sản xuất cửa thành phẩm.

+Cho nên tại các đơn vị sản xuất Cửa nhôm Xingfa không phải là đơn vị độc quyền hoặc duy nhất mà một số website quảng cáo Cửa đưa ra thông tin

_Đối với những đơn vị sản xuất trực tiếp và họ ký hợp đồng làm việc với khách hàng tại nhà xưởng/ nhà máy họ không mất phí duy trì đội ngũ nhân viên và phí duy trì mặt bằng showroom lớn thì giá thành luôn luôn hợp lý, khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất tại những đơn vị đó. Tâm lý khách hàng thường ngại tìm kiếm những đơn vị này bởi những nhà xưởng/ nhà máy ở xa trung tâm thành phố (nhà xưởng/ nhà máy vài trăm mét vuông chắc chắn thường phải ở ngoại thành).

Thực tế, chính những đơn vị này là những đơn vị sản xuất cung cấp Cửa nhôm Xingfa có giá cạnh tranh nhất trên thị trường và với nhà máy rộng lớn cùng hệ thống máy móc - đội ngũ kỹ thuật của mình họ sản xuất và cung cấp lắp đặt cho khách hàng và gia công thuê cho cả những đơn vị thương mại với chất lượng tốt nhất.

>>> Để lựa chọn được đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm chính hãng mà giá thành cạnh tranh - uy tín, quý khách hàng cần tham khảo tại nhiều đơn vị khác nhau và đưa ra quyết định cuối cùng một cách phù hợp nhất.

>>> Tuy nhiên cần lưu ý rằng Sản phẩm cửa nhôm Xingfa có giá rẻ bất ngờ thì đó là điều cần phải suy nghĩ, ví dụ đơn giá cửa đi 1 cánh rộng 0,90m x cao 2,20m = 1,98m2 chưa bao gồm phụ kiện Kinlong là1,70tr - 1,75tr/ m2 (tùy vào tổng khối lượng), một bộ phụ kiện khóa đa điểm bao gồm vấu - thanh truyền động cùng 3 bản lề 3D Kinlong cho cửa đó giá nhập về chưa tính lơi nhuận và chi phí bảo hành đã là 1,1tr/ bộ. Vậy chia ra cho 1,98m2 diện tích cửa trên để tính đơn giá bao gồm phụ kiện thì đơn giá khoảng 2,25tr - 2,30tr/ m2. Vậy những đơn vị đưa ra giá 2,0tr/ m2 bao gồm phụ kiện thì quý khách hàng cần cân nhắc vềchất lượng sản phẩm.

>>> Là một trong những đơn vị Sản xuất cung cấp Cửa nhôm Xingfa đưa ra mức giá cạnh tranh, Trương Gia Window chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích chính đáng cho quý khách hàngQua bài viết này chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Hãy đến với chúng tôi tại Số 4/ 78/ ngõ 28 Đường Ỷ La, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tư vấn nhanh hoặc báo giá: 0466 618 859 - 0946 840 935


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 6
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn