Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Máy sấy hoa quả công nghiệp

Chủ nhật - 14/01/2018 23:59
Liên hệ VNĐ

Sấy hoa quả là một trong các cách bảo quản và chế biến ra phổ biến loại thực phẩm ngon mồm và đảm bảo khâu bảo quản lâu dài. Qúa trình sấy hoa quả là làm khô hoa quả, loại bỏ bớt nước để tạo nên những món sấy khô mang chất lượng cao, dễ bảo quản, vận chuyển..

Sấy hoa quả là một trong các cách bảo quản và chế biến ra phổ biến loại thực phẩm ngon mồm và đảm bảo khâu bảo quản lâu dài. Qúa trình sấy hoa quả là làm khô hoa quả, loại bỏ bớt nước để tạo nên những món sấy khô mang chất lượng cao, dễ bảo quản, vận chuyển.. Hơn rộng rãi.

Máy sấy hoa quả công nghiệp có thể giúp bạn bảo quản và chế biến phổ quát mẫu hoa quả khác nhau như những dòng rau củ, trái cây mà vẫn giữ được hương vị và không mang chất bảo quản độc hại.

máy sấy công nghiệp

Chọn máy sấy hoa quả công nghiệp phù hợp

Tiêu chí chọn lọc máy sấy hoa quả công nghiệp tốt, phù hợp với nhu cầu

Nếu như bạn đang dự kiến sắm một dòng máy sấy hoa quả công nghiệp thì hãy chú ý một số tiêu chí sau để có 1 loại máy chấp thuận, dùng hiệu quả.

Nhiệt độ mấy sấy

bình thường thì mỗi chiếc hoa quả sấy sẽ mang một nhiệt độ sấy một mực. Không những thế mọi thực tập không đươc để quá cao vì cói thể làm cho chín luôn cả thực phẩm, tốt nhất vẫn là chọn máy sấy với dải nhiệt độ trong khoảng khoản 40-80 độ C.

Màu sắc, độ giòn

Sấy hoa quả buộc phải về màu sắc và độ khô của sản phẩm sấy cũng khá khắt khe. Nên lựa chọn những máy mang thể giữ lại được từ 80% màu sắc ban sơ của sản phẩm trước lúc sấy. Và có thể điều chỉnh được đổ ẩm tùy vào đề xuất của sản phẩm sấy.

máy sấy công nghiệp

Sử dụng máy sấy hoa quả công nghiệp phù hợp đem đến sản phẩm

Liên quan: Máy sấy công nghiệp thinhquang.vn

Máy sấy hoa quả công nghiệp sở hữu rộng rãi tầng

Tại sao nên chọn cái có ngoại hình kiểu tầng? Vì có ngoài mặt kiểu này bạn mang thể sấy được đa dạng thực phẩm, hoa quả, nông sản hơn, độ đồng đều cao hơn.

Khay sấy

Vì sấy hoa quả nên bạn phải lựa chọn khay sấy đảm bảo chịu nhiệt, đảm bảo an toàn vệ sinh, thuận tiện vệ sinh. Nên chọn chất liệu khay bằng Inox 304 để đảm bảo các nhân tố trên. Không những thế khay nên đục lỗ hoặc bằng lưới Inox để khay thông thoáng giúp sấy nhanh và đồng đều hơn.

Bộ điều khiển

Để thuận lợi cho việc dùng và đa dạng phổ thông mẫu hoa quả sấy khác nhau thì nên chọn các cái máy sở hữu thể đặt được nhiệt độ và độ ẩm theo ý thích, với thể chú động hẹn thời kì sấy tuỳ thích. Sở hữu màn hình hiển thị nhiệt độ, độ ẩm... Để tiện dụng kiểm soát nhiệt độ và điều chỉnh sấy.

Tuy nhiên còn nhiều yếu tố khác như thể tích sấy, công suất tiêu thụ… những khái cạnh khác can hệ đến buôn bán sản phẩm như chế độ bảo hành, chăm nom người mua.

Bạn nên được Tìm hiểu hoặc chọn nơi uy tín trên thị trường để với thể được giải đáp chọn được sản phẩm hài lòng nhất. Chúc Các bạn thành công. Chi tiết liên hệ Thịnh Quang.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 16
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn