Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Thương mại điện tử giải pháp thời khủng hoảng

Thứ hai - 20/03/2017 22:16
tiem nang quang cao truc tuyen cua viet nam rat lon my service tiem nang quang cao truc tuyen cua viet nam rat lon my service

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì kinh doanh Online Thương mại điện tử dường như là cứu cánh cho nhiều đơn vị kinh doanh từ nhỏ đến lớn.


Cơ hội cho người bán ít vốn

Vốn ít, dễ làm dường như là lý do đầu tiên khiến nhiều người quyết định chọn hình thức thương mại điện tử kinh doanh online để bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Chỉ cần vài thao tác nhấp chuột là có thể có ngay một tài khoản với tên Shop, địa chỉ liên hệ và bắt đầu hoạt động kinh doanh online một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thức để kinh doanh online cũng rất đa dạng. Với những người mới khởi nghiệp vốn chưa nhiều, khách hàng chưa có thì kinh doanh online như một cách học việc an toàn.

Bên cạnh đó, trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều cửa hàng nhỏ thậm chí đóng cửa và chuyển hẳn sang bán online để tiết kiệm chi phí, giảm giá hàng hóa nhằm kích cầu mua sắm.

Không chỉ các cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ mới chọn hình thức kinh doanh online mà ngay cả các doanh nghiệp lớn, có thương hiệu cũng đang đẩy mạnh hình thức bán hàng trực tuyến.


Xu hướng chuyển dịch sang OnlineTheo nhận định của ông Nguyễn Hòa Bình, trưởng ban truyền thông Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, nền kinh tế càng khó khăn thì thương mại điện tử càng phát triển. Trong năm 2012 có thể thấy hầu hết các doanh nghiệp từ vừa tới lớn đều đã ứng dụng thương mại điện tử ở quy mô và cấp độ khác nhau.

Có thể nhận thấy thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp lớn đã tung ra các chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho đối tượng mua và thanh toán trực tuyến nhằm khuyến khích và giúp khách hàng quen với hình thức mua bán online.

Bên cạnh việc bán hàng thì độ lan tỏa lớn của mạng lưới internet chính là một trong những lý do để doanh nghiệp lớn chuyển dịch sang online.

Hiện nay, phần lớn người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm đều tìm kiếm thông tin trên mạng internet do đó việc đầu tư một gian hàng online trên Sàn giao dịch uy tín là điều nên làm và hết sức cần thiết.

Các sàn thương mại điện tử này đều hỗ trợ các hình thức Marketing Online để đưa thông tin doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn qua đó cơ hội để mở rộng mô hình kinh doanh cũng như tập khách hàng dẫn tới tăng doanh thu.

Có thể nói đây là kênh bán hàng hiệu quả, là cứu cánh cho nhiều đơn vị kinh doanh trong thời buổi kinh tế khó khăn, lạm phát như hiện nay.

Nguồn tin: Internet


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 16
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn