Trang chủ   |   Giới thiệu   |  Hướng dẫn  |   Dịch vụ  |  Blog   |   Liên Hệ

Language:   

Tiết kiệm chi phí kinh doanh qua Gian hàng trực tuyến, Shop online

Thứ tư - 30/09/2015 22:28
gian hang online my service gian hang online my service

Gian hàng trực tuyến, Shop online mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đăng ký trên My Service.My Service thiết kế cho bạn Shop online như 1 trang web cá nhân với đầy đủ thông tin, phần giới thiệu và danh mục sản phẩm dịch vụ.Thật đơn giản và hiệu quả để sở hữu 1 Shop online đầy đủ và chi tiết trên My Market

gian hang online my service

Tiết kiệm chi phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu cho những ai mới khởi nghiệp, kinh doanh qua internet là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả, chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp kinh doanh qua mạng bằng cách mở Gian hàng trực tuyếnShop online và 1 trong số những trang web giúp bạn tạo gian hàng trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam.

Gian hàng trực tuyếnShop online là nơi trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm trên môi trường internet, chạy trên nền tảng sàn giao dịch Thương mại điện tử. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng thông qua các sàn giao dịch trực tuyến hàng đầu.

Chỉ cần có một ý tưởng kinh doanh tốt, chiến lược phát triển và marketing trực tuyến đúng đắn, với sự hỗ trợ của Internet bạn có 90% thành công. Bạn có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, không mất chi phí mặt bằng và có thể tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc.

Trong bài viết này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu giải pháp kinh doanh online qua mạng bằng cách mở Gian hàng trực tuyến trên Cổng Thương mại điện tử My Market - trang web cung cấp dịch vụ gian hàng trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam.

s1

 

Gian hàng online mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đăng ký trên My Market. Kết cấu gian hàng thoáng đạt với sự bố trí module hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thứ hạng cao của My Marketkết hợp với hệ thống index google cực nhanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc đẩy sản phẩm nhanh chóng lên các máy tìm kiếm. Ngoài ra lưu lượng truy cập lớn của My Market còn giúp khách hàng kết nối đối tác, giao dịch trực tuyến, quảng bá thương hiệu.

Gian hàng Online là 1 giải pháp hữu ích cho những ai chưa có website riêng hoặc đã có nhưng muốn thêm 1 công cụ. My Market thiết kế cho bạn Gian hàng Online như 1 trang web cá nhân với đầy đủ thông tin, phần giới thiệu và danh mục sản phẩm dịch vụ.Thật đơn giản và hiệu quả để sở hữu 1 gian hành Online đầy đủ và chi tiết trên My Service

Ngay sau khi đăng ký trở thành thành viên My Market. bạn sẽ có ngay cho mình 1 Gian hàng Online như ý ,bạn có thể up tối đa 5 danh mục sản phẩm dịch vụ. Tất cả hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa ,khi trở thành thành viên VIP của My Market , Bạn sẽ nhận đc rất nhiều giá trị mà My Market mang lại.

Quyền lợi Thành viên / Doanh nghiệp VIP :

  • Biểu tượng / Logo Doanh nghiệp sẽ hiển thị liên tục tại vị trí trên đầu trang chủ 
  • Thành viên / Doanh nghiệp VIP được quyền đăng không giới hạn số tin quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình. 
  • SPDV của VIP sẽ liên tục được chia sẻ trên hệ thống facebook của My Market

 

Bảng giá Dịch vụ : Các gói dịch vụ gian hàng trực tuyến VIP :

VIP1 : 3 tháng ( Trở thành VIP trong 3 tháng ) : 200.000 vnđ

VIP2 : 6 tháng ( Trở thành VIP trong 6 tháng ) : 300.000 vnđ

VIP3 : 12 tháng ( Trở thành VIP trong 12 tháng ) : 500.000 vnđ

- Chú ý: sau thời gian Thành viên / Doanh nghiệp đăng ký gói VIP. tài khoản của Thành viên / Doanh nghiệp sẽ được chuyển lại về tài khoản bình thường ( Ban quản trị My Market sẽ liên hệ báo trước cho Thành viên / Doanh nghiệp để gia hạn hoặc không gia hạn tiếp ) và các tin Quảng cáo của Thành viên / Doanh nghiệp sẽ bị ngừng hoạt động và chỉ để hiển thị 5 tin Quảng cáo mới nhất ( Khi Thành viên / Doanh nghiệp gia hạn gói VIP. các tin Quảng cáo sẽ hiển thị lại )

 

Nguồn tin: Nội bộ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Quảng cáo Trực tuyến

Gian hàng Online

Tím đối tác

Kết nối đối tác

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

  • Online : 10
Skype Me™! Yahoo! Status (online/Offline) myservice.vn myservice.vn myservice.vn myservice.vn